Vé máy bay IndiGo

Đứng vị trí thứ 5 trong danh sách các hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới vào  năm 2014, IndiGo đã không còn mấy xa lạ với các tín đồ thường xuyên di chuyển bằng máy bay. So về số lượng hành khách và lãi suất thu về thì IndiGo chính là hãng hàng không lớn nhất và giá rẻ tốt nhất ở Ấn Độ, đồng thời là hãng vận tải lớn thứ tám ở Châu Á với hơn 41 triệu hành khách vận chuyển vào năm 2016.

IndiGo, hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Ấn Độ

Giới thiệu về hãng hàng không IndiGo

IndiGo được thành lập năm 2005 nhưng chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 4/8/2006 bằng chặng bay nội địa Delhi – Imphal. Hãng có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Indira Gandhi, Delhi. IndiGo được biết đến là hãng hàng không tư nhân do Rahul Bhatia của tập đoàn InterGlobe Enterprises và Rakesh Gangwal - cựu Giám đốc điều hành và Chủ tịch Tập đoàn Hàng không Hoa Kỳ thành lập.

Với sự nổ lực không ngừng IndiGo đã giành được giải thưởng giá trị như:

- Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất của Hiệp hội các hãng Hàng không Ấn Độ (2007).

- Nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch Giải trí Galileo (2008).

- Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất của CNN Awaaz (2009, 2013).

- Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại Châu Á / Ấn Độ bởi SKYTRAX (2012, 2013, 2014, 2015, 2016).

- Giải thưởng LCC Aviation xuất sắc nhất cho Trung tâm Hàng không Châu Á Thái Bình Dương (2015).

Đội bay và mạng lưới đường bay của Indigo

Tính đến thời điểm hiện tại thì hãng hàng không IndiGo đang sở hữu đội bay tương đối hùng hậu lên đến 133 tàu bay. Để giảm chi phí hoạt động nhằm mang đến hành khách giá vé tót nhất, IndiGo chỉ vận hành máy bay Airbus A320 trong đội tàu của mình. Và tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2017, IndiGo khai thác các loại máy bay như: Airbus A320 - 200; Airbus A320neo. Và hiện đang đặt một số lượng lớn tàu bay hiện đại khác, nên trong tương lai bạn sẽ dễ dàng có cơ hội đồng hành cùng Indigo với giá vé hấp dẫn.

Ghế ngồi được trang bị hiện đại giúp hành khách có chỗ ngồi thoải mái

Kể từ tháng 3/2016 IndiGo đã khai thác đến 818 chuyến bay mỗi ngày đến 45 điểm đến, trong đó 39 điểm đến ở Ấn Độ và 6 điểm đến ở nước ngoài. Căn cứ chính của nó nằm ở Delhi,cùng các căn cứ bổ sung tại Bangalore, Chennai, Hyderaba, Kolkata, Mumbai và Nagpur. Hành khách nên nắm thông tin này để có thể tiện di chuyển khi du lịch ở đất nước Ấn Độ rộng lớn.

6 điểm đến quốc tế mà hãng này khai thác đó chính là Bangkok, Doha, Dubai, Kathmandu, Muscat, Sharjah và cuối cùng là Singapore. Nếu sau khi đã chu du khắp đất nước Ấn Độ mà bạn vẫn muốn có một chuyến hành trình nữa thì có thể lựa chọn 1 trong 6 địa điểm trên để thử trải nghiệm chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Ấn Độ. Điều này cũng sẽ giúp bạn giảm chi phí di chuyển khá nhiều, bởi từ Bangkok hay Singapore thì bạn có thể dễ dàng về đến Việt Nam với giá rẻ hơn là bay thẳng từ Ấn Độ về Việt Nam. 

Bảng giá vé máy bay IndiGo, tham khảo:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

 

Mumbai

Bangkok

93

Singapore

108

Dubai

245

 

Delhi

Bangkok

139

Singapore

198

Dubai

136

 

Lưu ý:

  • Đây là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé của bạn sẽ thay đổi.

Dịch vụ của IndiGo

Là một hãng hàng không giá rẻ, IndiGo chỉ cung cấp chỗ ngồi hạng kinh tế với sức chứa 180 hành khách trên mỗi máy bay. Để giữ giá vé thấp, IndiGo không cung cấp các bữa ăn miễn phí trong bất kỳ chuyến bay nào, mặc dù nó có một chương trình mua-on-board trên máy bay. Không có giải trí trực tuyến nào và Hello 6E là tạp chí trên máy bay do IndiGo xuất bản. IndiGo cung cấp các dịch vụ cao cấp, nơi mà hành khách có thể tận dụng các lợi ích bổ sung như chỗ ngồi được chỉ định trước, hủy nhiều chuyến và check-in ưu tiên với mức giá cao hơn. Indigo cũng có cửa hàng trong Chuyến bay, trong đó bạn có thể mua các mô hình và các mặt hàng sử dụng hàng ngày khác.

  • Đảm bảo giá tốt nhất

  • Hỗ trợ đặt vé, đổi ngày bay

  • Giao vé miễn phí tận nhà

  • Dịch vụ khách hàng chu đáo

HCM - Singapore bangkok-thailand