Vé máy bay Jetstar Pacific

Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, Jetstar Pacific đã trở thành tập đoàn hàng không tốt nhất và được yêu thích nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện mỗi tuần các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar Pacific phục vụ hàng triệu du khách với hơn 4.000 chuyến bay đến 75 điểm đến.

Jetstar Pacific hãng hàng không giá rẻ tốt nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Sơ lược về tập đoàn Jetstar Pacific

Kể từ khi xuất hiện đầu tiên tại Úc vào năm 2004, đến nay Jetstar Pacific đã thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hơn 200 triệu lượt hành khách. Với giá rẻ ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn Jetstar Pacific đã được bình chọn là thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2008 (Tạp chí Ad Asia).

Hiện tại tập đoàn Jestar bao gồm:

- Jetstar Pacific Airways tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

- Jetstar Pacific Asia Airways, đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, được sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

- Jetstar Pacific Pacific Airlines, có trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

- Jetstar Pacific Japan, một liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Tokyo Century Corporation.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Jetstar Pacific

Tính đến thời điểm hiện tại thì hãng hàng không Jetstar Pacific đang sở hữu đội bay với hơn 90 tàu bay, và con số này không ngừng tăng lên theo từng năm. Hầu hết các tàu bay của hãng đều được đầu tư hiện đại, trong đó nổi bật nhất là Airbus A320, Airbus A330, Airbus A321, Boeing 737-400 (tính đến tháng 7/2012). Được biết dòng Airbus A320 và Boeing 737-400 đã được chứng minh là dòng máy bay một lối đi giữa có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Về mạng lưới đường bay thì Jetstar Pacific hiện đang có 75 điểm đến, chủ yếu là các quốc gia và thành phố lớn của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Nếu hành khách ở Việt Nam muốn có cơ hội trải nghiệm các chuyến bay giá rẻ của tập đoàn Jetstar Pacific thì có thể mua vé máy bay Jetstar Pacific Pacific Airlines đến các quốc gia như: Úc, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan,… Hay một số thành phố du lịch nổi tiếng như: Melbourne, Sydney, Bắc Kinh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Manila, Bangkok,... Để dễ dàng chọn cho mình một hành trình thích hợp hành khách có thể tham khảo bảng giá vé sau.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific Pacific Airlines, tham khảo

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

 

 

TP.HCM

Quảng Châu

27

Hong Kong

63

Singapore

76

Kuala Lumpur

83

Gold Coast

337

 

 

Hà Nội

Quảng Châu

19

Bangkok

52

Singapore

148

Sydney

365

 

Lưu ý:

•        Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

•        Giá vé có thể thay đổi tùy theo hạng ghế và thời điểm đặt vé.

Các hạng ghế và quy định hành lý của Jetstar Pacific

Hãng hàng không Jetstar Pacific hiện đang khai thác hai hạng ghế chính trên các chuyến bay gồm hạng phổ thông Starter và hạng thương gia Business.

Đối với hạng Thương gia: hành khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay bao gồm:

- Ghế da rộng với khoảng cách giữ các hàng lớn hơn và nguồn cắm điện tại chỗ. Được cung cấp chăn, gối, gói tiện nghi,…

- Bữa ăn sang trọng, đồ ăn nhẹ hảo hạng theo yêu cầu phục vụ cùng đồ uống thượng hạng.

- Có hẳn khu vực làm thủ tục lên máy bay riêng và ưu tiên lên máy bay trước.

- Về hành lý hành khách hạng Thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, trong đó mỗi kiện không quá 7 kg và được ký gửi số hành lý tối đa lên đến 30 kg.

Đối với hạng phổ thông Starter, đây là hạng ghế có mức giá rẻ bất ngờ nhưng không vì thế mà các dịch vụ và quyền lợi trên máy bay của bạn không được đáp ứng. Có nghĩa là bạn vẫn được đáp ứng các như cầu từ giải trí cho đến ẩm thực.

Dù là hạng ghế giá rẻ nhưng hành khách hạng phổ thông vẫn có một chuyến hành trình thoải mái

- Hành khách sẽ được giải trí với kho phim ảnh, truyền hình, trò chơi và âm nhạc,… khổng lồ được cập nhật liên tục.

- Hành khách sẽ có thể tha hồ lựa chọn với thực đơn đồ ăn và đồ uống đa dạng và thơm ngon với nhiều lựa chọn, bữa ăn nhẹ nóng và lạnh, snack và đồ uống.

- Về hành lý hành khách hạng phổ thông sẽ được phép mang 1 kiện hành lý xách tay không quá 7 kg và được ký gửi kiện hành lý tối đa 15 kg.

Chương trình khuyến mãi Jetstar Pacific

Hiện tại ở Việt Nam Jetstar Pacific đang tung ra chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Đây là chương trình siêu khuyến mãi với giá vé 11.000 đồng cho các chặng bay quốc tế như TP.HCM – Quảng Châu, TP.HCM – Hong Kong, TP.HCM - Bangkok. Theo đó cứ 11 giờ trưa đến 2 giờ chiều bạn sẽ có cơ hội săn hàng triệu vé máy với giá cực kỳ ưu đãi này, cụ thể như sau:

  • Ngày 18/4/2017 mở bán chặng bay TP.HCM – Bangkok, thời gian bay là từ ngày 2/10 đến 18/10/2017.
  • Ngày 19/4/2017 mở bán chặng bay TP.HCM – Quảng Châu, thời gian bay áp dụng từ ngày 8/5 đến 24/5/2017.
  • Ngày 20/4/2017 mở bán chặng bay TP.HCM – Hong Kong, thời gian bay là từ ngày 8/5 đến 24/5/2017.

Bên cạnh đó, hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng – Jetstar Pacific còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin bạn nên thường xuyên theo dõi trang web để nắm rõ những chương trình từ đó có cơ hội du lịch giá rẻ cùng Jetstar Pacific.

  • Đảm bảo giá tốt nhất

  • Hỗ trợ đặt vé, đổi ngày bay

  • Giao vé miễn phí tận nhà

  • Dịch vụ khách hàng chu đáo

HCM - Singapore bangkok-thailand