Vé máy bay Tiger Air

Tiger Air – Hãng hàng không giá rẻ Singapore

Hãng hàng không Tiger Air được thành lập ngày 12/12/2003 và bắt đầu bán vé máy bay vào ngày 31/8/2004. Hãng là một công ty con của Singapore Airways Limited. Bắt đầu từ năm 2004, khi các cụm từ “vé máy bay giá rẻ”, “hàng không giá rẻ”, lần lượt xuất hiện tại các quốc gia châu Á và châu Âu.  Khi đó, Tiger Air đã mạnh dạn tạo bước bứt phá, tiên phong trong ngành hàng không Singapore, khi trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của đảo quốc sư tử này. Việc làm này đã góp phần rất lớn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và giao thương quốc tế của nước Singapore.

Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Singapore

Trong suốt quá trình hơn 12 năm hoạt động hàng không của mình, Tiger Air luôn đi theo định hướng ban đầu đề ra, là không ngừng khai thác đường bay giá rẻ trên toàn thế giới với mức giá tối thiểu, trong điều kiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những giải thưởng mà Tiger Air đạt được

Hiện nay trụ sở chính của hãng hàng không vẫn được đặt ngay tại Singapore – Nơi ra đời của hãng hàng không giá rẻ chất lượng cao này. Tuy nhiên, đây chưa phải là thành công của Tiger Air, hãng luôn không ngừng đổi mới và khai thác đường bay mới, với đội ngũ phi hành đoàn giàu kinh nghiệm, và hệ thống chủng loại máy bay tân tiến. Sau 12 năm hoạt động, Tiger Air tự hào trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Singapore, thương hiệu vững mạnh được tạo nên từ lòng tin của khách hàng. Minh chứng cho sự cố gắng không ngừng của mình, trong suốt thời gian hoạt động, Tiger Air đã vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá của ngành hàng không như:

 • Top 5 hãng hàng không hàng đầu bằng vận chuyển hành khách tại Lễ trao giải Hàng không Changi 2016.
 • Nhà cung cấp dịch vụ chi phí rẻ nhất tại Giải thưởng Nhân quyền Châu Á năm 2016.
 • Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại Lễ trao giải du lịch Nam Ấn Độ năm 2015.
 • Hãng hàng không hàng đầu nhờ tăng trưởng tuyệt đối về vận tải hành khách (Singapore) tại Lễ trao giải Hàng không Changi năm 2014.
 • Giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Singapore năm 2013.
 • Giải thưởng Hãng hàng không top đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa năm 2013.
 • Giải thưởng Bữa ăn trên chuyến bay tốt nhất trong hạng mục các hãng hàng không chi phí thấp nhất năm 2012.
 • Giải thưởng Hãng bay có chi phí thấp nhất năm 2010.

Đội bay và Mạng đường bay của hãng hàng không Tiger Air

Cho đến nay, hãng hàng không Tiger Air đã không ngừng phát triển hệ thống của mình vươn ra thế giới, bằng việc xây dựng 4 hãng hàng không đại diện tại các quốc gia lớn như: Tiger Air Singapore, Tiger Air Úc, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala. Mạng đường bay của hãng hàng không Tiger Air đã phủ sóng đến 14 quốc gia và hơn 50 điểm tại các khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Mạng lưới đường bay của Tiger Air ngày càng được mở rộng

Về đội bay, hãng hàng không Tiger Air được ví là hãng hàng không chuyên dụng của Airbus A320 với số lượng ban đầu là 49 chiếc máy bay vận hành và đang không ngừng gia tăng.

Cùng Tiger Air tham khảo các giá vé mà hãng đang khai thác đường bay ở Việt Nam

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé ( USD)

 

 

 

Hồ Chí Minh

Singapore

70

Kuala Lumpur

87

Phuket

104

Bangkok

109

Hong Kong

175

Sydney

258

 

 

Hà Nội

Singapore

76

Kuala Lumpur

108

Phuket

142

Bangkok

147

 

Lưu ý: đây là bảng giá vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và hạng ghế.

Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Tiger Air

Trong mỗi chuyến bay của mình, Tiger Air đều đưa ra nhiều hạng ghế có dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hiện nay, hãng hàng không Tiger Air đưa vào vận hành chủ yếu 3 hạng ghế sau trên một chuyến bay:

Hạng Combo Plus: là hạng ghế cao cấp nhất của Tiger Air. Hành khách chọn hạng Combo Plus không chỉ được hưởng chất lượng dịch vụ khi máy bay cất cánh, mà còn có ưu thế cả trước và sau chuyến bay của bạn.

Hạng vé Combo: Đây cũng là hạng ghế cao cấp sau Combo Plus của Tiger Air. Thiết kế không gian của hạng ghế Combo tạo sự thoải mái cho hành khách trong suốt chặn đường bay, với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình.

Hạng vé Light: đây là hạng ghế Phổ Thông có mức giá tiết kiệm với các dịch được cung cấp đầy đủ, nhằm đảm bảo cho sự thuận tiện và hài lòng của hành khách. Tên gọi Light của hạng ghế được thay cho từ Economy nhằm mục tiêu tạo nên ấn tượng cho khách hàng về giá vé rẻ hơn và dịch vụ không thay đổi so với hạng ghế Economy.

Quy định hành lý của hãng hàng không Tiger Air

Quy định hàng lý của Tiger Air luôn được xây dựng dựa trên quy định hành lý chung của ngành hàng không, và thay đổi linh hoạt theo từng điểm đến của mỗi quốc gia. Vì thế, để bảo đảm thông tin chính xác về các quy định hành lý, khách hàng cần nhờ hỗ trợ khi đặt mua vé máy bay Tiger Air, để tránh những rắc rối trong giai đoạn làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Tiger Air có những quy định riêng về hành lý

Thông thường, hành lý của hành khách đi máy bay được phân chia thành 2 loại gồm: hành lý xách tay và hành lý ký gửi:

Hành lý xách tay theo quy định Tiger Air có khối lượng tối đa chỉ 7kg. Số đo kích thước hành lý trong giới hạn 54cm x 38cm x 23cm.

Đối với hành lý ký gửi, khối lượng cho phép là 40kg. Nếu hành lý mang theo của bạn vượt quá quy định, có thể đặt mua thêm số lượng hành lý (trước giờ khởi hành ít nhất 2 giờ).

 • Đảm bảo giá tốt nhất

 • Hỗ trợ đặt vé, đổi ngày bay

 • Giao vé miễn phí tận nhà

 • Dịch vụ khách hàng chu đáo

HCM - Singapore bangkok-thailand